0914 848 368

Bạn có bao giờ thắt mắc ván ép phủ phim có bao nhiêu lớp không ? Để hôm nay An Thành sẽ nói cho bạn biết nha ! Trong bài viết này sẽ có ảnh minh họa từ chính sản phẩm của An Thành sản xuất nhé !

ván ép phủ phim thường có bao nhiêu lớp
ván ép phủ phim có bao nhiêu lớp

Sự ra đời của Ván Ép Phủ Phim ?

Để đáp ứng được nhu cầu xây dựng ngày càng tăng VLXD cũng phải được áp dụng Khoa Học Kỹ Thuật vào để vừa bảo vệ môi trường xanh còn có thể đáp ứng đủ nhu cầu xây dựng. Một Trong các điển hình tiêu biểu chính là việc cho ra đời sản phẩm ván ép phủ phim.

Ván Ép Phủ Phim chính là một VLXD áp dụng công nghệ cao vào để sản xuất. Nếu như các loại ván thông thường cung cấp để làm Cốp Pha cho công trình phải sử dụng các loại gỗ lâu năm có kích thước lớn mới có thể đáp ứng được vì nếu sử dụng các tấm ván có đường kính nhỏ có thể dẫn đến việc giữa các khớp nối giữa các tấm ván quá nhiều khi thi công sẽ để lại nhiều vết hằng trên bê tông sau khi cứng. Nhưng nếu cứ sử dụng các loại cây gỗ lâu năm sẽ ảnh hưởng xấu rất nhiều cho môi trường. Như bão lũ thiên tai sói mòn đất. Do đó sự ra đời của Ván Ép Phủ Phim được xem là một cột mốc quan trọng của ngành VLXD.

Điểm khác biệt của Lõi Ván Ép Phủ Phim so với ván thông thường dùng trong xây dựng là nó được cấu tạo từ nhiều lớp ván mỏng xếp chồng lên nhau như hình ở trên. Sở dĩ có nhiều lớp đến thế là vì để bảo vệ được các loại cây gỗ lớn đặc biệt chỉ sử dung những loại cây nhỏ sau đó được cắt thành từng lớp mỏng và xếp chồng lên nhau là chúng ta đã có được những tấm ván ép phủ phim siêu chắc chắn.

Trên đây chính là hình ảnh Ván Ép Phủ Phim An Thành đã được cắt ra để dể quan sát. Như ta thấy nếu đếm ở giữa không tính 2 lớp phim lõi ván thường sẽ có 11 đến 12 lớp ván được xếp chồng lên nhau. Liên kết với nhau bằng keo Phenolic (WBP) là một loại keo kết dính rất tốt có nhiều xét nghiệm test độ bền bằng cách đun sôi của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ván ép phủ phim:

luột test độ bền ván ép phủ phim

Đặc tính của ván tuy tốt nhưng lớp keo của ván lại khó có thể cản lại sự phá hủy của nước vì khi lõi ván tiếp xúc trực tiếp với nước, lõi ván có tính khô và khi gặp nước ở một thời gian lâu nó sẽ hút no nước từ đó sẽ làm thay đổi kích thước ban đầu và lớp keo kết nối chúng với những lõi ván mỏng khác vị trí cũ, đơn nhiên bây giờ sẽ thay đổi và vì thế rất dễ dàng chúng sẽ bị bóc tách và hư hỏng.

Để khắc phục vấn đề đó và cũng nhầm tăng số lần tái sử dụng nên ngay từ trong tên gọi chắc hẳn Bạn cũng thấy đặc biệt vì từ Ván Ép nhưng lại cộng thêm chử Phủ Phim vậy phủ phim đó là gì ?

Phủ phim đó chính là lớp phim Dynea (Phần Lan) là loại phim có khả năng bám dính rất tốt góp phần giúp Ván ép phủ phim tái sử dụng được thêm nhiều lần. Bóc tách khỏi các chi tiết cốt thép dễ dàng và nhẹ nhàn hơn bao giờ hết.

cốp pha đổ nền

Đây trên hình bạn có thể thấy lớp phim Dynea (Phần Lan) có logo của An Thành và bề mặt ván láng và phẳng phiu rất tiện khi tháo dở.

ván ép phủ phim có bao nhiêu lớp loại 15mm

Đây là loại ván ép phủ phim có kích thước khác là 15mm so với 18mm ván ép phủ phim 15mm có khoản 9 đến 10 lớp không tính 2 lớp phim. loại này thì phù hợp cho công trình nhỏ và các chi tiết nhỏ hơn. Gía cũng sẽ nhỉnh hơn so với 18mm.

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là các loại sản phẩm mà An Thành đang sản xuất và kinh doanh bạn có thể bấm vào xem tham khảo giá kích thước và có thể liên hệ bên mình nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận