0917 881 066

Bạn có bao giờ thắt mắc ván ép phủ phim có bao nhiêu lớp không ? Để hôm nay An Thành sẽ nói cho bạn biết nha ! Trong bài viết này sẽ có ảnh minh họa từ chính sản phẩm của An Thành sản xuất nhé !

ván ép phủ phim thường có bao nhiêu lớp
ván ép phủ phim có bao nhiêu lớp

Trên đây chính là hình ảnh Ván Ép Phủ Phim An Thành đã được cắt ra để dể quan sát. Như ta thấy nếu đếm ở giữa không tính 2 lớp phim lõi ván thường sẽ có 11 đến 12 lớp ván được xếp chồng lên nhau. Liên kết với nhau bằng keo Phenolic (WBP) là một loại keo kết dính rất tốt có nhiều xét nghiệm test độ bền bằng cách đun sôi của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ván ép phủ phim:

luột test độ bền ván ép phủ phim

Phía ngoài cùng là lớp phim Dynea (Phần Lan) là loại phim có khả năng bám dính rất tốt góp phần giúp Ván ép phủ phim tái sử dụng được thêm nhiều lần. Bóc tách khỏi các chi tiết cốt thép dễ dàng và nhẹ nhàn hơn bao giờ hết.

cốp pha đổ nền

Đây trên hình bạn có thể thấy lớp phim Dynea (Phần Lan) có logo của An Thành và bề mặt ván láng và phẳng phiu rất tiện khi tháo dở.

ván ép phủ phim có bao nhiêu lớp loại 15mm

Đây là loại ván ép phủ phim có kích thước khác là 15mm so với 18mm ván ép phủ phim 15mm có khoản 9 đến 10 lớp không tính 2 lớp phim. loại này thì phù hợp cho công trình nhỏ và các chi tiết nhỏ hơn. Gía cũng sẽ nhỉnh hơn so với 18mm.

Trên đây là các loại sản phẩm mà An Thành đang sản xuất và kinh doanh bạn có thể bấm vào xem tham khảo giá kích thước và có thể liên hệ bên mình bằng nhiều cách như sau:

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận