Đặt Hàng Nhanh

Giới Thiệu

Sản Phẩm

Quy Trình Sản Xuất

Liên Hệ

GIỚI THIỆU

“Công ty An Thành với phương châm hoạt động Chất lượng – Giá cả hợp lý – Dịch vụ tận tình, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng Quý khách.”

Để nhận chi tiết bảng giá

Để nhận bảng giá bán và tư vấn số lượng kích thước với giá ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua số:
Hỗ trợ khách hàng 24/7

0917 881 066

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

  • Ván ép AN THÀNH có cấu tạo gồm lõi ván và hai lớp phim phía trên-dưới. So mới một tấm gỗ dán thông thường không có lớp phim (ván ép coppha đỏ) hoặc một tấm ván ép có veneer mặt cao cấp (ván ép nội thất).
  • Một tấm ván ép chưa phủ phim chí có lõi ván, như vậy thì chức năng của nó bị hạn chế nhiều về: Độ bền của ván, mức độ uốn cong, hoàn thiện bề mặt bê tông…
  • Trong xây dựng, ván ép phủ phim được dùng ở các chi tiết uốn cong, sử dụng rộng trong ván khuôn gỗ ép phủ phim trong hồ và các bể chứa nước.
  • Ở các nước tiên tiến như Mỹ, châu Âu, ván ép cơ bản có thể được chia thành ba loại chính: Ván ép bạch dương (tỉ trọng khối ván 680 kg / m3), ván ép hỗn hợp (có trọng lượng xấp xỉ 620 kg / m3) và ván ép gỗ mềm (mật độ 460-520 kg / m3). 
  • Gỗ ván ép “AN THÀNH sử dụng keo kết dính trong gỗ ván ép và ván xây dựng nói chung và nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong vật tư gỗ ván xây dựng công nghiệp hiện đại. Keo kết dính giúp tiết kiệm gỗ-ván ép, và chúng có thể được sử dụng để xây dựng các cấu trúc nhẹ nhưng mạnh mẽ và để điều tiết sự giãn nở, co lại đi kèm với khả năng giữ ẩm vốn có của gỗ.
  • Keo dùng trong ván gỗ công nghiệp hiện đại đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành gỗ và không ngừng phát triển. AN THÀNH đã yêu cầu một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cho chúng tôi biết một chút về chất kết dính và cách chúng ảnh hưởng đến tính chất của gỗ. AN THÀNH có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gỗ ván ép phủ phim và kỹ thuật sản xuất keo.
  • Chất kết dính được sử dụng trong các điều kiện được kiểm soát trong sản xuất ván ép AN THÀNH và các sản phẩm gỗ kết cấu. Những sản phẩm này bao gồm gỗ xẻ, gỗ glulam, gỗ dán nhiều lớp, CLT (gỗ dán chéo), gỗ dán và LVL (gỗ dán nhiều lớp), gỗ xây dựng ( ván ép phủ phim, ván phủ phim, ván coppha phủ phim). Và còn nhiều loại gỗ ván ép công nghiệp khác.

Quy trình sản xuất với trang thiết bị máy móc hiện đại và nguyên liệu tốt Công Nhân có kinh nghiệm lâu năm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN MUA VÁN ÉP CỐP PHA AN THÀNH

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp túc trực 24/7 đảm bảo giải quyết nhu cầu về sản phẩm của khách hàng mọi lúc.

01

TƯ VẤN NHANH
Qua nhiều đợt kiểm tra thử nghiệm từ cục kiểm tra chất lượng 3 đều đạt yêu cầu và phù hợp với tiêu chí xuất khẩu. Khẳng định chất lượng tuyệt đối của ván ép cốp pha An Thành

02

SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN XUẤT KHẨU 
Liên kết với các nhà vận chuyển hàng đầu cả nước đảm bảo hàng hóa đến công trình trong thời gian sớm nhất.

04

PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC
Sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu trong nước và ngoài nước kết hợp với tay nghề của người công nhân có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo đầu ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

03

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
Chúng tôi đã kinh doanh cốp pha An Thành được 3 năm, sản phẩm tốt, dễ bán, và cho lợi nhuận cao.
Tư Nghĩa
Đại lý
Sản phẩm cốp pha phim của An Thành thực tế sử dụng tại công trình rất tốt, bề mặt nhẵn bóng, chất lượng gỗ, keo, phim tốt cho độ bền cao.
Anh Trung
Công ty Hòa Bình
Sumitomo sử dụng cốp pha An Thành cho các công trình tại Việt Nam, Chúng tôi đánh giá rất cao uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty.
HANAZU
SUMITOMO
Một số cảm nhận Khách Hàng và Quý Đối Tác về An Thành

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ AN THÀNH

Một số hình ảnh ván tại công trình xây dựng

An Thành tự tin có đủ nhân lực để có thể đạt được chất lượng đầu ra tốt nhất và sản lượng cao để đủ cung cấp cho Khách Hàng.

Gửi Đi

Liên Hệ Nhanh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0917881066

  Mail: anthanhxnk.jsc@gmail.com
35 KDC RIVER PARK, ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Để lại lời nhắn của bạn

Sản Phẩm

Giới Thiệu

Liên Hệ

Quy Trình Sản Xuất