0914 848 368

Chuyên xuất khẩu các mặt hàng ván ép phủ phim chất lượng cao sang nước ngoài. Nhưng bạn vẫn có thể đặt mua và trải nghiệm sản phẩm cho công trình của bạn ngay bây giờ. Tự tin là sản phẩm của Người Việt do Người Việt Tạo ra và ưu tiên dành cho Người Việt. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tư vấn từ chúng tôi qua Bình Luận, Email, Số Điện Thoại và Fanpage,.. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và đưa ra sản phẩm phụ hợp để Quý Khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu xây dựng cũng như tư vấn đưa ra chi phí tối ưu nhất.

ván ép phủ phim xuất khẩu an thành

Bạn có muốn sử dụng sản phẩm của An Thành không ?

Tự hào là một sản phẩm MADE IN VIETNAM chúng tôi luôn muốn đem đến niềm tự hào của Người Việt qua các sản phẩm ván ép phủ phim phục vụ cho các công trình xây dựng cho bạn bè Quốc tế

Về việc vận chuyển An Thành chủ động trong việc vận chuyển nên Quý Khách có thể An Tâm về việc này.

Về Chất Lượng ván ép phủ phim. Ván được test kiểm nghiệm từ cục kiểm nghiệm chất lượng.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận