0914 848 368

Thông tin về keo Phenolic (WBP) là một điều mà nhiều người tìm hiểu để hiểu tại sao trong ngành xây dựng lại ưa chuộng loại keo này. Keo Phenolic (WBP) có khả năng kết dính vượt trội, giúp các lớp ván được gắn chặt với nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về ứng dụng của loại keo này và tại sao nó lại được ưa chuộng trong sản xuất ván ép phủ phim nhé.

keo phenolic (wbp) mối liên kết bền chặt giữa các lõi ván

Keo Phenolic (WBP) là loại keo gì ?

Keo Phenolic (WBP) là một loại keo chất lượng cao được sản xuất từ phenol-formaldehyde, và WBP thường là viết tắt của “Weather and Boil Proof,” cho thấy tính năng chống chịu thời tiết và chống nước của loại keo này. Keo Phenolic (WBP) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, đặc biệt là trong việc sản xuất các loại gỗ chống nước và để phù hợp với môi trường xây dựng khắc nghiệt như trong xây dựng các ứng dụng đòi hỏi độ chịu lực cao.

Đặc tính đặc biệt của Keo Phenolic (WBP) ?

Loại keo Phenolic được đánh giá là có khả năng kết dính xuất sắc và gần như không bao giờ bị suy giảm theo thời gian. Keo này có khả năng kết dính chặt các tấm ván ép và thậm chí có thể chịu được sự ngâm trong nước sôi trong suốt 72 giờ mà không bị mất tính kết dính. Tuy nhiên, độ bền và khả năng chống nước của chất keo này còn phụ thuộc vào kỹ thuật và sự khéo léo của thợ làm ván ép.

Chất keo Phenolic có hàm lượng rắn cao và chất lượng xuất sắc, nên nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Nó thích hợp cho cả các công trình trong và ngoài trời, đảm bảo tính bền bỉ và không có nguy cơ bị tách rời hoặc biến dạng gây nguy hiểm hoặc mất đi giá trị thẩm mỹ.

Dòng keo thuộc Anh Em Bạn Dì nhà WBP – Melamine

Keo loại Melamine là một dòng keo chất lượng cao, có khả năng chịu được nhiệt độ của nước sôi trong khoảng từ 10-20 giờ mà vẫn duy trì tính kết dính. Loại keo này thường được sử dụng để dính ván ép phủ phim một cách vững chắc, phù hợp cho nhiều ứng dụng trong nhà như lát sàn, tạo bề mặt tường, hay làm trần.

So sánh với keo Phenolic, keo Melamine nên được ưu tiên ở các khu vực ít chịu tác động nhiệt độ cao hoặc ít có vật dụng đè nặng lên. Nhờ điều này, ván ép sử dụng keo Melamine có khả năng duy trì tính bền bỉ theo thời gian hơn và không gây biến dạng, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận