0914 848 368

Trong bài viết này An Thành sẽ gửi báo giá ván phim cụ thể từng kích thước cho Khách Hàng tham khảo mọi chi tiết có thể liên hệ bằng thông tin ở cuối trang.

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng Bảng báo giá sản phẩm ván ép phủ phim để Quý khách hàng có cơ hội xem xét. Có ba loại kích thước phổ biến là 12mm, 15mm và 18mm. Để đặt hàng hoặc biết thêm chi tiết, vui lòng để lại lời nhắn, góp ý trên Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại.

báo giá ván phim rẻ nhất thị trường - an thành

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình nghiên cứu và lựa chọn ván ép phủ phim với giá tốt nhất, đồng thời cung cấp thông tin về các ưu đãi hấp dẫn hiện có trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố quyết định giá cả của ván ép phủ phim, cũng như cách tận dụng cơ hội để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu suất cần thiết cho dự án của bạn.

1 số hình ảnh ván ép phủ phim An Thành

báo giá ván phim an thành 11
báo giá ván phim an thành 10
báo giá ván phim an thành 8
báo giá ván phim an thành 7

Ván phim nhà An Thành có chất lượng lõi cứng cáp hơn so với các đối thủ có giá rẻ hơn khác

Phía An Thành luôn đặt nặng việc an toàn và chất lượng của công trình lên hàng đầu, thế nên hầu hết các sản phẩm của An Thành có ngoại hình đẹp tỉ mỉ từng đường nét và chất gỗ cứng hơn song song với đó sẽ chịu tải nặng hơn. Giúp công trình An Toàn hơn.

Bảng báo giá ván phim cụ thể từng sản phẩm

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận