0914 848 368

Hời ơi nói mấy bạn không tin về chính sách vận chuyển “Vận chuyển ván ép phủ phim đến bất cứ nơi đâu có công trình của bạn” Hôm nay An Thành có chuyến giao hàng giữa rừng thông hong biết bạn đã tin mình chưa =))) Còn chưa thì có ảnh giao hàng nè coi hong.

Giao hàng xa và nơi có vị trí hiểm trở chi phí cao không ?

Khi Khách Hàng mua ván ép phủ phim tại An Thành và An Phát sẽ được vận chuyển ngay đến công trình nhanh chóng với các đơn <4.000 tấm.

Tùy vào vị trí và địa hình sẽ có chính sách giá khác nhau. Tuy nhiên mức phí vận chuyển sẽ được tối ưu chi phí và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

giao hàng ván ép phủ phim

Sự thật về An Thành giao được ván ép phủ phim ở rừng thông ?

Có một sự thật bất cứ công trình bạn ở nơi nào nếu nơi đó xe vận chuyển có thể vào được thì cho dù giữa rừng thông vẫn giao được bình thường ạ.

Nên nếu công trình của bạn có ở hơi xa đường nhựa nhưng lối vào xe vận chuyển có thể vào được thì đừng ngại liên hệ bên mình tư vấn nhaaa. Việc xây nhà là trọng đại chỉ sau việc cưới vợ gã chồng thôi đấy nên nếu bạn có tình cờ đọc được bài viết này thì mình muốn nói với bạn rằng là VÁN ÉP PHỦ PHIM của AN THÀNH có chất lượng rất tốt và bền bạn có thể tái sử dụng đến 10 lần.

ván ép phủ phim giữa rừng thông

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là các loại sản phẩm mà An Thành đang sản xuất và kinh doanh bạn có thể bấm vào xem tham khảo giá kích thước và có thể liên hệ bên mình nha.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận