0914 848 368

Lớp Phủ Phim được phủ trên ván ép là loại Phim Dynea cao cấp đến từ Phần Lan đây là loại phim thường được dùng trong sản xuất ván ép phủ phim cao cấp dùng cho các công trình cần độ bền và chắc chắn cao. So với lớp phủ phim từ trung quốc chỉ có thể tái sử dụng 2 3 lần là sẽ bong tróc lớp phim. Còn ván ép phủ phim sử dụng lớp phủ phim từ loại Phim Dynea cao cấp của Phần Lan ván có thể tái sử dụng đến 10 lần mới bong tróc.

Video thực tế lớp phim Dynea (Phần Lan) đang in nhận diện thương hiệu An Thành plywood tại nhà máy sản xuất ván ép phủ phim An Thành

Một số hình ảnh về lớp phủ phim sau khi được phủ lên ván ép phủ phim nhà An Thành

báo giá ván phim an thành 2
báo giá ván phim an thành 10
báo giá ván phim an thành 1

Lớp phủ phim An Thành sử dụng là của nước nào thương hiệu gì ?

Lớp phủ phim của An Thành sử dụng trong quá trình sản xuất ván ép phủ phim là Dynea đến từ Phần Lan, là một nước khá nổi tiếng về việc sản xuất lớp phủ phim chất lượng.

Đặc tính vượt trội của lớp phủ phim Dynea so với các lớp phủ phim từ trung quốc ?

Nếu lớp phủ phim chỉ tối đa có thể tái sử dụng 3 – 4 lần là cùng thì đối với các sản phẩm ván ép phủ phim sử dụng lớp phim Dynea từ Phần lan sẽ có thể tái sử dụng đến 10 lần. Phù hợp cho các công trình cao tần có thể tái sử dụng lại ván ép phủ phim từ các chi tiết khác.

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận