0914 848 368

Ván ép phủ phim giá chỉ từ 300k/ tấm tái sử dụng tới 10 lần vô cùng bền bỉ, chất lượng kiểm nghiệm từ cục kiểm nghiệm chất lượng cho ra kết quả chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu. Là loại hàng rất được ưa chuộng khối lượng hàng nhập kho và xuất kho mỗi tháng liên tục.

ván ép phủ phim giá chỉ từ 300ktấm

Lý do nên lựa chọn An Thành ?

Các sản phẩm ván ép phủ phim An Thành được gia công rất tỉ mỉ bởi đôi bàn tay của thợ làm ván ép phủ phim lành nghề. Mỗi sản phẩm khi bán ra thị trường đều được kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay khách hàng, và định kỳ ván sẽ được test kiểm nghiệm chất lượng từ cục kiểm nghiệm chất lượng.

Chú trọng giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm làm nên thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công trình sử dụng ván An Thành đạt chất lượng tốt không những giúp nâng tầm thương hiệu việt mà còn chứng minh tay nghề của người công nhân công trình và tầm nhìn của chủ thầu khi đã đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm của An Thành để sử dụng cho công trình của mình.

Sự lựa chọn tối ưu, bên cạnh những chất lượng kể trên Ván Ép Phủ Phim An Thành còn có thể tái sử dụng đến 10 lần. 2 mặt của ván được phủ lớp phim làm mịn bề mặt giúp kết cấu bê tông công trình sau khi cứng việc tháo gở sẽ nhẹ nhàn hơn. Phần cạnh của các góc ván sẽ được sơn 1 lớp sơn chống thấm cực kỳ tốt đây chính là lớp bảo vệ giúp gia tăng số lần tái sử dụng ván.

An Thành cung cấp ván ép phủ phim với nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Sản phẩm của An Thành không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mà còn giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Với mức giá chỉ từ 300k/tấm, An Thành cam kết mang đến giải pháp kinh tế và chất lượng cho việc sử dụng ván ép phủ phim trong các dự án xây dựng của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của An Thành sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ và Thông tin chi tiết

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận