0914 848 368

Ván ép phủ phim An Thành là đơn vị Chuyên cung cấp Ván Ép Phủ Phim cho các công trình nhỏ và lớn đầy đủ các quy chuẩn ruột ván: AAA, AA, AB, BC,… Bên cạnh đó, Ván Ép Phủ Phim An Thành còn có thể tái sử dụng đến 10 lần giúp tiết kiệm hơn cho các công trình.

ván ép phủ phim an thành - gỗ an thành

Ván ép Phủ phim An Thành cung cấp ván ép chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực miền Tây, miền Trung Việt Nam

Ván Ép Phủ Phim là gì ?

Ván ép phủ phim hay còn được gọi là ván khuôn ván phủ phim, ván ép cốp pha phủ phim, ván coppha phủ phim, ván khuôn phủ phim, cốp pha phủ phim, ván coffa phủ film, ván phủ phim đen,…. (trong tiếng anh dịch là film coated plywood, Film Faced Plywood, WBP Film Faced Plywood, Concrete Plywood,..).

Ván ép phủ phim còn được người Việt gọi là Cốp pha, do bắt nguồn từ tiếng Pháp là Coffrage, còn tiếng Anh gọi là Formword plywood.

Đây là một vật liệu phổ biến được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Ván ép phủ phim có những đặc điểm đáng chú ý như giúp rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo tiến độ công trình, thuận tiện trong việc vận chuyểndễ dàng cắt theo kích thước cụ thể của bê tông yêu cầu.

Sản phẩm Ván Ép Phủ Phim An Thành là gì ?

Ván ép phủ phim An Thành thuộc dòng sản phẩm Construction Plywood được sản xuất bởi công ty Gỗ An Thành. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa các lớp ván ép plywood và lớp phim được áp dụng lên cả hai mặt bằng quá trình ép nhiệt ở áp suất cao.

Sản phẩm này chủ yếu được ứng dụng làm vật liệu coppha trong nhiều lĩnh vực xây dựng, bao gồm các dự án cao tầng, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, và các công trình đô thị khác. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm tính linh hoạt trong việc cắt theo kích thước bê tông yêu cầu và dễ dàng trong quá trình vận chuyển.

Những sản phẩm bán chạy nhất của An Thành

Nếu bạn có nhu cầu mua ván ép coppha phủ phim, vui lòng liên hệ An Thành qua hotline: 0917 881 066 (Ms. Hương) hoặc 0914 848 368 (Mr. Minh).

Các Tiêu chuẩn ván phủ phim An Thành hiện nay:

 • Eco Form: Loại ván sử dụng cho các dự án dưới 10 tầng.
 • Prime Form: Là loại ván sử dụng cho các dự án từ 11 đến 25 tầng.
 • Premium Form: Là loại ván có tiêu chuẩn sử dụng cho các dự án > 25 tầng.

Thông số của Ván Ép Phủ Phim An Thành

Tiêu chíThông số
Kích thước tiêu chuẩn1220mm × 2440mm và 1250 x 2500
Độ dày tiêu chuẩn12mm – 15mm – 18mm – 21mm (sai số +/-0.5mm)
Số lần tái sử dụng tối thiểu7 lần
Lõi vánLàm từ gỗ cứng (hardwood) hoặc các loại gỗ rừng như: Cao su, bạch đàn, điều
Lớp lực tách0.75–1.5 Mpa
Loại phim sử dụngDynea nâu keo WBP – Phenolic
Định lượng phim≥130 g/m2
Loại keo100% WBP – Phenolic
Xử lý 4 cạnhSơn keo chống thấm nước
Độ ẩm< 13%
Trọng lượng38kg +/- 1kg
Mô đun đàn hồi uốn theoChiều dọc: 6800 Mpa
Chiều ngang: 5920Mpa
Thời gian chịu được nước sôi> 15 giờ
Tiêu chuẩn bề mặtA: Tiêu chuẩn bề mặt dành cho dòng sản phẩm cao cấp
B, C: Tiêu chuẩn bề mặt dành cho sản xuất ván ép thương mại và sản xuất bao bì
Tiêu chuẩn chất lượng vánEco Form: < 10 tầng
Prime Form: >15 tầng
Premium Form: > 25 tầng
Thị trường tiêu tụTrong nước và xuất khẩu
Thông số của Ván Ép Phủ Phim An Thành

Tại sao nên dùng Ván ép phủ phim An Thành trong xây dựng?

Ván ép phủ phim được sử dụng rỗng rãi trong xây dựng nhờ những đặc tính vượt trội sau:

1. Tiết kiệm chi phí
Chi phí xây dựng luôn là yếu tố tiên quyết lựa chọn loại ván nào trong xây dựng. Vì được làm bằng gỗ nên ván ép cốp pha phủ phim có giá thành cực rẻ so với các loại ván ép khác như coppha thép, nhôm, nhựa…
Với một số công trình, sử dụng ván ép phủ phim tiết kiệm 80% chi phí so với coppha ván gỗ thông thường và được nhiều chủ đầu tư ưu tiên chọn lựa.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Ván ép phủ phim có lớp màng giấy cán keo phenolic bên ngoài. Lớp phim này giúp ván ép trơn bóng láng mịn, chống bám dính, trầy xước và chống thấm rất tốt mà không cần phải bả lại.

3. Giảm hao hụt vật tư
Lớp bê tông đổ vào ván ép phủ phim sẽ không bị chảy ra ngoài, tạo thành khuôn cố định vô cùng chắc chắn.
Sau khi đổ bê tông khô chúng ta có thể tiến hành lăn sơn luôn mà không cần phải chát thêm vữa lại 1 lần nữa cho mất thời gian và tốn vật tư.

4. Dễ vận chuyển và thi công
Với trọng lượng nhẹ hơn ván ép thép, nhôm,… ván ép phủ phim dễ dàng vận chuyển, tháo lắp dễ dàng, ít tốn chi phí thuê máy móc.
Các công trình có độ cao lớn nếu sử dụng cốp pha thông thường sẽ rất phức tạp, ván ép coppha phủ phim sẽ dễ dàng thi công hơn.
Công trình nhà ở dân dụng thường cột sẽ rất sát với tường nhà bên cạnh. Vì vậy chỉ ghép được có 3 mặt. Nếu sử dụng coppha gỗ ghép thì khó mà có thể chính xác được, còn sử dụng bộ gông cột của ván gỗ ép phủ phim có khả năng trượt lên xuống theo cột, giúp giảm bớt thời gian ghép khuôn và đổ bê tông và có thể ghép chính xác 3 mặt của coppha.

5. Độ bền cao
Ván ép phủ phim An Thành có thể tái sử dụng từ 8 – 10 lần nên rất tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí nhân công. Hơn nữa, qua mỗi lần sử dụng thì ván ép cũng không bị cong vênh hay nứt vỡ so với cốp pha gỗ tự nhiên.

banner sản phẩm cốp pha gỗ an thành

5 bước lựa chọn Ván ép phủ phim chất lượng

Bước 1: Kiểm tra sơ bộ
Đây là bước đơn giản nhất, bạn có thể kiểm tra sơ bộ ván bằng cách nhìn xem ván có bị các dấu hiệu bất thường không, thông thường sẽ có các dấu hiệu như: bong keo, ván bị hở, bị thấm nước, cong vênh, mối mọt… thậm chí là ván bị nứt hay không.

Nếu 1 tấm ván xảy ra trường hợp như trên thì khả năng là toàn bộ lô hàng đều gặp tình trạng này. Nguyên nhân có thể đến từ khâu sản xuất, vận chuyển, bảo quản,… Bạn nên liên hệ nhà cung cấp uy tín để giải quyết ngay.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng keo
Keo WBP (Water Boiled Proof – không thấm trong nước sôi) được dùng cho ván ép phủ phim có khả năng đặc biệt là tiếp xúc với các điều kiện tự nhiên như nước, ẩm trong thời gian dài, hoặc có thể là vĩnh viễn thì lớp keo này sẽ không bị tách lớp.
Luộc 1 tấm nhỏ ván phủ phim trong nước sôi liên tục 6 giờ, nếu gỗ và lớp phim bong ra thì keo không phải là keo WBP

Bước 3: Kiểm tra ruột ván

 • Ruột ván AAA là loại ván có chất lượng cao nhất (Chủ yếu dành riêng cho các công trình lớn và các thị trường Châu Âu) và giá thành cao nhất.
 • Ruột ván AA, AB là loại phổ biến nhất vì đây là loại ván chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của hầu hết các nước và các tiêu chuẩn của ngành xây dựng. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng và có giá thành phải chăng nên đây là loại ruột ván được sử dụng nhiều nhất.
 • Cuối cùng là loại ruột ván BC và CD, ưu điểm của loại ván này là giá thành rẻ, có thể sử dụng từ 2-4 lần tuỳ loại, có thể đáp ứng được các nhu cầu không cần phải sử dụng đến ván có chất lượng quá cao. Nhược điểm lớn nhất của loại ván này là có khổ nhỏ và mục đích sử dụng cũng sẽ bị hạn chế.

Để kiểm tra chất lượng ruột ván ép phủ phim chất lượng hay không chúng ta có thể kiểm tra bằng cách cưa ván thành nhiều tấm nhỏ, nếu ruột ván khít lại với nhau, các tấm veneer đều nhau thì chất lượng cao, và ngược lại chúng ta thấy nhiều lỗ rỗng, các tấm veneer không đều thì khả năng ván có chất lượng thấp.

Bước 4: Kiểm tra phim, bề mặt ván
Bề mặt ván sẽ được phủ phim Dynea, Stora Enso: là loại phim chất lượng cao giúp bề mặt láng mịn, góp phần ngăn cản sự tiếp xúc của mặt ván với môi trường, bảo đảm được độ bền trong thời gian rất lâu.

Ngoài ra chúng ta có thể quan sát trên bề mặt phim ván, nếu có chỗ nào bị cháy thì có thể ruột gỗ nơi đó bị rỗng hoặc không bám keo.

Bước 5: Kiểm tra khối lượng ván
Cuối cùng là kiểm tra khối lượng ván ép phủ phim, vì nếu là một tấm ván ép cốp pha phủ phim chất lượng, thì trọng lượng cũng sẽ đặt yêu cầu. Thông thường khi ván đạt hết các yêu cầu trên thì trọng lượng ván sẽ tầm hơn 30kg/tấm.

Lựa chọn mua ván ép phủ phim An Thành

Lựa chọn mua ván ép phủ phim hiệu quả cùng An Thành Plywood

Quy trình sản xuất Ván ép phủ phim của nhà An Thành

Gồm 8 bước chính:

Bước 1: Sấy độn – Gỗ tự nhiên có độ ẩm từ 35 – 45%. Do đó, An Thành sẽ sấy ván gỗ này để làm tăng độ bền, tăng tính chịu lực và chịu nước của ván

Bước 2: Xếp ván – Sau khi lạng mỏng, sấy khô và tráng keo, các lớp ván gỗ được xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp để không bị gãy khi cắt và tăng tính đàn hồi cho ván ép phủ phim.

Bước 3: Ép nguội và ép nóng – Tăng độ liên kết, chịu nước, chịu lực và chịu bền của ván coppha phủ phim.

Bước 4: Chà nhám và cắt cạnh ván gỗ – giai đoạn này giúp bề mặt ván được mịn màng hơn, tránh việc thành phẩm bị một số hiện tượng như rộp, ngưng tụ khí, bong tróc. Ván gỗ sẽ được mang đi cắt cạnh theo các kích thước quy định là 1220×2440

Bước 5: Phủ phim – Sau đó, An Thành sẽ phủ keo Penolic chống thấm, phủ phim nhằm tạo bề mặt sáng trơn bóng và chống trầy xước.

Bước 6: Xử lý và sơn cạnh – 4 cạnh của ván ép coppha phủ phim được sơn bằng sơn chịu nước để chống thấm cho ván.

Bước 7: Đóng gói sản phẩm – Nhân viên An Thành sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi đóng, đảm bảo chấất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Bước 8: Bảo quản và vận chuyển – Thành phẩm sẽ được đóng gói và lưu trữ theo tiêu chuẩn trong điều kiện thoáng mát, chống ẩm ướt, côn trùng. Khi mua hàng, An Thành đảm bảo quy chuẩn vận chuyển, tháo dỡ hàng hoá,…

Cách bảo quản ván ép phủ phim

Ván chưa qua sử dụng:

Không gian bảo quản: 

 • Lưu trữ ván ép phủ phim trong nhà kho râm mát, thoáng khí và dùng những vỏ chống thấm che đậy cẩn thận. Đảm bảo bảo quản ván ở những nơi ít có sự tiếp xúc với nước và ánh sáng trực tiếp của mặt trời. 
 • Những vị trí quá khô và nóng sẽ làm tấm ván bị cong. Bảo quản tại nơi rộng rãi để thuận tiện cho quá trình di chuyển sử dụng ván sau này và tránh để tại nơi có nhiều phương tiện vận tải qua lại vì chúng có thể va chạm dẫn đến xước, vỡ ván.

Hướng nằm của ván: Ván khi bảo quản phải để theo phương ngang, song song với mặt đất, không được dựng đứng ván để tránh ván bị cong. Lưu ý nên xếp chồng luân phiên giữa mặt với mặt, lưng với lưng để bề mặt ván không bị trầy xước.

Di chuyển ván: Cẩn thận, không làm rơi ván

Ván đã qua sử dụng:

 • Làm sạch ván ngay sau khi sử dụng bằng nước hoặc những chất tẩy rửa đơn giản. Nếu càng để lâu, bê tông sẽ càng bám chặt lên bề mặt ván gây khó khăn cho việc làm sạch ván sau này.
 • Tránh dùng những dụng cụ bằng kim loại như bàn chải bằng sắt chà mạnh vào mặt ván, vì như thế có thể làm bong lớp phim bề mặt. Nên dùng dụng cụ và bàn chải bằng nhựa hoặc nylon.
 • Sau khi làm sạch, hãy sửa chữa các tấm ván để có thể tái sử dụng lần sau. Trét keo vào các lỗ thủng trên bề mặt ván để ván không bị thấm nước và dùng dầu quét lên mặt ván đảm bảo bề mặt ván không bán dính nhiều nhất có thể. 
 • Phơi khô ván trước khi mang đi cất
 • Bảo quản nơi khô ráo, che phủ bề mặt và xung quanh
Bảo quản ván ép phủ phim An Thành

Cách bảo quản ván ép phủ phim theo kinh nghiệm của An Thành Plywood

Có nên lựa chọn mua Ván ép phủ phim An Thành?

Gỗ An Thành trực thuộc Công ty CP XNK CN An Thành, có mặt lâu năm trên thị trường. Chúng tôi có nhà máy sản xuất gỗ hiện đại; quy trình vận chuyển nhanh chóng, quy chuẩn; kho chứa rộng 500m² do đó luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất hiện nay, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Liên hệ và Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành

Địa chỉ: i1.03 đường D15, KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Vị trí nhà máy:

 • Nhà máy 1: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc)
 • Nhà máy 2: Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam).

Vị trí kho: Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 

 • 0917 881 066 (Ms. Hương)
 • 0914 848 368 (Mr. Minh).

Website: www.copphago.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/24.

Những câu hỏi thường gặp

Mua ván ép phủ phim hàng lỗi 95-99%

Nhà máy của An Thành có bán ván ép phủ phim hàng lỗi, tuy nhiên hàng không có sẵn và tuỳ theo đợt. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0917 881 066 (Ms. Hương) hoặc 0914 848 368 (Mr. Minh) để biết thêm thông tin chi tiết.

Những công trình nào sử dụng ván ép phủ phim An Thành?

Hiện tại, An Thành đã cung cấp ván ép coppha cho những công trình lớn như Sân bay Long Thành, Nhà máy dầu gạo Sethia, Bệnh viện quân đoàn 4, The Global City,… và nhiều dự án lớn nhỏ khác.

An Thành Plywood phân phối ván ép phủ phim ở đâu?

An Thành Plywood phân phối toàn quốc:
– Miền Đông Nam Bộ gồm TP.Hồ Chí Minh (quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Cần Giờ, Hóc Môn, Bình Chánh, quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12), Thành phố Thủ Đức (quận Thủ Đức, quận 2, quận 9), Bình Dương (Thành phố Thủ Dầu Một, Tp. Thuận An, Tp. Dĩ An, huyện Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Bến Cát) Đồng Nai (Tp. Biên Hòa, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc, Nhơn Trạch), Bà Rịa Vũng Tàu (Châu Thành, Long Hải, Xuyên Mộc, Châu Đức). Bình Phước, Tây Ninh.
– Miền Tây: Long An, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu.
– Tây Nguyên: Đắk Nông, Đắk Lắc, Gia Lai, Kon Tum, Đà Lạt Lâm Đồng.
– Miền Nam Trung Bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang Khánh Hòa, Phú Yên, Quãng Ngãi, Quy Nhơn Bình Định.
– Miền Trung: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam.
– Miền Bắc Trung Bộ: Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.
– Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Quảng Ninh,…

An Thành Plywood có tuyển đại lí phân phối ván ép phủ phim không?

Có. An Thành Plywood có nhà máy và kho chứa lớn, hoàn toàn tự tin có thể cùng quý vị ồng hành trong chặng đường xây dựng đất nước, phát triển công trình mạnh mẽ.
Chúng tôi có chính sách ƯU ĐÃI NHẤT dành cho quý đại lí của công ty. Liên hệ ngay 917 881 066 (Ms. Hương) hoặc 0914 848 368 (Mr. Minh) để biết thêm thông tin chi tiết.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể bạn quan tâm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận