0914 848 368

Van Phim là cụm từ không dấu , Van Phim có cách gọi đúng là ván phim hay ván ép phủ phim là loại ván được áp dụng kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình sản xuất từ những cây gỗ nhỏ được bào mỏng thành từng tấm ván dài. Nó sẽ trông giống như cách người đầu bếp Nhật cắt củ cải trắng vậy. Sau khi ván được cắt mỏng sẽ được xé ra theo kích thước chuẩn và xếp chồng lên nhau liên kết với nhau bằng các lớp keo chuyên dụng. Bên ngoài cùng sẽ là lớp phủ phim giúp bề mặt tiếp xúc với bê tông đạt cực láng và các cạnh sẽ được sơn lớp sơn chống thấm nước cao cấp.

Tại sao Van Phim là sản phẩm cốt lõi của An Thành?

Van Phim là một sản phẩm cốt lõi của An Thành là vì đây là một sản phẩm được xem là xu hướng mới của ngành xây dựng. Bằng cả sự tâm huyết của đội ngũ An Thành chúng tôi mong muốn tạo ra được dòng van phim có chất lượng tốt nhất, có thể tái sử dụng lại nhiều lần, và ngày càng đổi mới chất lượng sản xuất tốt hơn.

van phim - một sản phẩm cốt lõi của an thành

Liên hệ và Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể Bạn Quan Tâm:

6 Lý do nên sử dụng cốp pha ván ép trong thi công xây dựng

Cách kiểm tra chất lượng ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim bền vững nhất

Quy trình sản xuất ván ép cốp pha phủ phim

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận