0914 848 368

Với châm ngôn mỗi khách hàng đều là thượng đế. Đến với An Thành bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình và đưa ra sản phẩm và giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho công trình. Đối với các công trình lớn, An Thành tự tin về năng lực sản xuất với sản lượng 10.000 tấm mỗi ngày sẽ đảm bảo cung cấp đủ số lượng ván theo yêu cầu của Khách Hàng và công trình.

cốp pha an thành trên đường đến khách hàng

Về dịch vụ vận chuyển logistics chuyên nghiệp và đa dạng ngoài các đơn hàng lớn sẽ được giao từ chính xe mà doanh nghiệp An Thành đang sở hữu. Đối với các đơn hàng nhỏ từ vài chục tấm sẽ được vận chuyển bằng dịch vụ logistics để tiết kiệm chi phí cho công trình và của Khách Hàng.

kho hàng cốp pha an thành

Dù công trình bạn ở đâu chỉ cần phát sinh nhu cầu Alo An Thành sẽ có ngay !

Liên hệ và Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể Bạn Quan Tâm:

6 Lý do nên sử dụng cốp pha ván ép trong thi công xây dựng

Cách kiểm tra chất lượng ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim bền vững nhất

Quy trình sản xuất ván ép cốp pha phủ phim

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận