0914 848 368

Với phương châm “Lấy uy tín, chất lượng làm mục tiêu hoạt động làm tiền đề đẩy mạnh sự phát triển thương hiệu”. Các sản phẩm doanh nghiệp An Thành cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và uy tín tuyệt đối. Từ đó, góp phần tạo ra lợi nhuận để có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động xã hội và cộng đồng.

1.Xây dựng chữ Tín

Trong kinh doanh, Tín chính là lòng tin giữa 2 chủ thể – người này với người khác, doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Xây dựng chữ Tín không chỉ là một tiêu chuẩn đạo đức trong cuộc sống đời thường, mà nó còn là quy tắc nghiêm ngặt quan trọng mà doanh nghiệp cần phải có để quyết định sự thành bại trong kinh doanh.

Trong cơ chế thị trường, mọi thứ hàng hóa đều được niêm yết giá nhưng giá cả thì biến động. Như vậy, đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn cập nhật thông tin từ giá cả, nguồn cung cấp nguyên liệu, phụ liệu, nhiên liệu và các loại chi phí khác,…..Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời hạn giao hàng thì các bộ phận trong công ty phải nắm vững năng lực sản xuất cũng như có được sự liên kết chặt chẽ giữa các bộ phận. Nếu giao hàng đúng tiến độ, đủ số lượng, đảm bảo chất lượng thì doanh nghiệp đã xây dựng được những chữ Tín đầu tiên với khách hàng. Vậy tại sao chúng ta cần phải giữ chữ Tín? Chữ Tín có vai trò thiết yếu gì đối với sự tồn vong của các doanh nghiệp?

  • Thứ nhất: giữ chữ Tín sẽ khiến cho doanh nghiệp có được sự tín nhiệm của khách hàng
  • Thứ hai: Là cơ sở rất quan trọng để có một mối quan hệ bền vững và tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Thứ ba: giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tăng trưởng cùng với chữ Tín

Trong kinh doanh, chữ Tín là cơ sở quan trọng để tạo ra lợi nhuận, chúng ta càng không có lí do gì để vì cái lợi trước mắt mà mất đi chữ Tín của mình. Hiểu được tầm quan trọng của lòng tin cũng như chữ Tín trong kinh doanh, Công ty An Thành đã không ngừng cố gắng, mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, cải tiến kĩ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ được giá trị nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp.

2. Mở rộng thị trường

Bên cạnh chữ Tín, xây dựng và mở rộng thương hiệu cần tạo ra sự khác biệt thì mới có thể thành công. Để phục vụ cho công tác mở rộng thị trường nhằm bao quát hơn được nguồn khách hàng, Công ty đã chú trọng đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, máy móc hiện đại. Thêm vào đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên tại công ty đều được tuyển chọn với các chỉ tiêu rất khắt khe như tay nghề cao, có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Mỗi đơn hàng của công ty đều được giám sát tỉ mỉ từ khâu kho bãi cho đến khi vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chiến lược mở rộng thị trường của công ty ban đầu là hợp tác với nhiều đối tác là các nhà máy sản xuất Ván ép tại nhiều tỉnh thành lớn tại Việt Nam nhằm lựa chọn được nguồn cung ứng sản phẩm chất lượng cao nhất. Ban đầu với nguồn khách hàng còn ít công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở khu vực TP.HCM và lận cận. Thông qua quá trình tìm kiếm, quảng bá sản phẩm trên diện rộng đến nay An Thành đã có chỗ đứng hơn trên thị trường và hiện đang cung cấp các sản phẩm Ván ép phủ phim cho các khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc và còn mở rộng thêm ở quốc tế trong tương lai.

Trong điều kiện nền kinh tế trong nước, khu vực và trên thế giới có nhiều biến động như hiện nay, tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt, các doanh nghiệp luôn phải đương đầu với các đối thủ cạnh tranh tầm cỡ trong nước cũng như trên thế giới. Do vậy, muốn tồn tại và phát triển ổn định thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng củng cố và phát triển thị trường của mình. Khi sản phẩm của doanh nghiệp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì uy tín của sản phẩm cũng như của doanh nghiệp sẽ ngày càng tăng và điều này lại tạo thuận lơi cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Như vậy, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển ổn định thì phải tìm mọi cách, mọi giải pháp nhằm tìm kiếm, tận dụng tối đa các cơ hội và tiềm năng sẵn có để không ngừng củng cố và mở rộng thị trường cho sản phẩm của mình.

Có thể Bạn Quan Tâm:

Quy trình sản xuất ván ép cốp pha phủ phim
Cốp pha là gì ? Tìm hiểu Cốp pha trong xây dựng 1
An toàn trong thi công cốp pha
Tìm hiểu ý nghĩa cốp pha
Vì sao bạn nên chọn ván ép cốp pha phủ phim
Tìm hiểu về gỗ làm cốp pha – ván ép làm cốp pha
Cốp pha trong xây dựng và những điều có thể bạn chưa biết

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU CÔNG NGHIỆP AN THÀNH

nhà máy ván ép an thành

Địa chỉ: i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, P. Phước Long B, Q. 9, TP. HCM

Nhà máy Miền Bắc: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ

Nhà máy Miền Nam: Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Kho Miền Nam: Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0917.881.066 Fax: Mã số thuế: 0314596707

Email: anphatplywood@gmail.com Website: www.copphago.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận