0914 848 368

Công trình của bạn đang nằm tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương đang muốn tìm cửa hàng ván ép gần đây thì Công Ty Ván Ép Phủ Phim là sự lựa chọn tốt nhất nhé ! Với kho ván được đặt nơi tuyến đường vô cùng thuận lợi là AH1 và Cầu Vượt Sóng Thần có thể dể dàng vận chuyển ván đến nội ô TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các vùng lân cận khác. Còn những nơi xa hơn đơn nhiên có hình thức vận chuyển đường dài.

cửa hàng vật liệu xây dựng gần đây.

Khám phá kho ván ép tại cửa hàng ván ép gần đây

Tọa lạc ở Cầu Vượt Sóng Thần, là nơi có thể vận chuyển dễ dàng qua các tỉnh miền tây cũng như ra các tỉnh phía trên như miền Trung, miền Bắc. Cửa hàng ván ép gần đây, gần công trình bạn nhất nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương. Còn ở các tỉnh khác thì phí vận chuyển sẽ cao hơn xíu nhưng bù lại giá bán của An Thành so với chất lượng với các đối thủ hiện nay là rất tốt, tốt nhất trong tầm giá.

cửa hàng ván ép gần đây

Đảm bảo nguồn cung cấp ván ép ổn định từ cửa hàng ván ép gần đây

Với tổng diện tích nhà máy hơn 10.000m2. Nhân lực snr xuất 200 người và sản lượng đạt được 4.000 tấm/Ngày. Cam kết giao hàng với các đơn từ<1.500 tấm trong vòng 24h.

Liên hệ và Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành có địa chỉ tại i1.03 KDC River Park, Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM. 

Chúng tôi cũng có nhà máy tại hai vị trí: Xã Hương Nộn, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ (Miền Bắc) và Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước (Miền Nam), cùng với kho tại Chân Cầu Vượt Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.

Để liên hệ với chúng tôi, quý khách có thể gọi số điện thoại 0917.881.066 hoặc gửi email đến anthanhplywood@gmail.com. 

Thông tin chi tiết về chúng tôi cũng có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi: www.copphago.vn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể theo dõi chúng tôi trên trang Facebook: https://www.facebook.com/vanphimanthanh/.

Công ty An Thành tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hy vọng rằng thông tin trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin mà quý khách cần về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Công nghiệp An Thành và sản phẩm ván ép cốp pha phủ phim của chúng tôi. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng để lại cho chúng tôi biết.

Có thể Bạn Quan Tâm:

6 Lý do nên sử dụng cốp pha ván ép trong thi công xây dựng

Cách kiểm tra chất lượng ván ép cốp pha phủ phim

Cách bảo quản ván ép cốp pha phủ phim bền vững nhất

Quy trình sản xuất ván ép cốp pha phủ phim

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thông báo
Thông báo
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận